Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin nội bộ

TCS tổ chức lớp triển khai “Văn hóa an toàn” cho toàn thể lãnh đạo và cán bộ cấp quản lý của công ty.

08.06.2018

Trong hai ngày 06-07/06/2018, TCS đã tổ chức lớp triển khai “Văn hóa an toàn” với sự tham gia của Ban Giám đốc, Cán bộ quản lý cấp Phòng, Đội và các Chuyên viên Quản lý An toàn Chất lượng của công ty TCS.

 

Lớp triển khai “Văn hóa an toàn” được tổ chức với mục đích chia sẻ tổng quan về thực trạng thực hiện văn hóa an toàn của Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines nói chung cũng như của TCS nói riêng. Từ đó giúp các cấp quản lý nắm được trọng tâm của việc xây dựng văn hóa an toàn tại đơn vị.

 

Xây dựng và phát triển Văn hóa an toàn là quá trình liên tục và không ngừng, đi kèm với việc thay đổi quan niệm và hành động của tất các cá nhân trong tổ chức, từ đó nâng cao nhận thức về văn hóa an toàn trong hoạt động sản xuất của công ty, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

 

Kết thúc chương trình triển khai “Văn hóa an toàn”, tất cả Ban lãnh đạo và các cấp quản lý đã thể hiện sự quyết tâm thực hiện mục tiêu chung của TCS cũng như của Tổng công ty là: hướng đến mức chủ động (Proactive) trong năm 2020 và Mức tiên tiến (Generative) trong năm 2025.

 

Lớp học triển khai “Văn hóa an toàn” đã kết thúc tốt đẹp và nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các đại biểu tham dự.

 

Một số hình ảnh trong quá trình học tập và trao đổi của lớp học:

 

 

 

 

 

Biên soạn: Nguyễn Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin