Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin dành cho khách hàng

TCS ký hợp đồng thành công với hai hãng hàng không Chongqing Airlines và Philippines Air Asia.

14.05.2018

Vừa qua, TCS đã ký hợp đồng phục vụ thành công với hai hãng hàng không châu Á là Chongqing Airlines và Philippines Air Asia. Việc ký kết thành công hợp đồng phục vụ với hai hãng hàng không này giúp củng cố thị phần của TCS trên thị trường trong thời gian sắp tới.

 

Chongqing Airlines là hãng hàng không được thành lập vào ngày 16/06/2007, có trụ sở chính đặt tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Hãng bay này chuyên phục vụ các chuyến bay nội địa trong Trung Quốc đại lục và các chuyến bay quốc tế chủ yếu  đến Thái Lan và Việt Nam. Chongqing Airlines thuộc sở hữu của China Southern Airlines (60%) và công ty Đầu tư và Phát triển Đô thị Trùng Khánh (40%), được cấp giấy phép hoạt động từ Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc vào ngày 04/07/2007. (Trích từ Wikipedia.org).

 

Song song với thời điểm ký kết hợp đồng với hãng hàng không ChongQing Airlines, TCS tiếp tục ký kết hợp đồng với hãng hàng không Philippines Air Aisa. Philippines Air Asia (trước đây là Zest Airways) là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại sân bay Quốc tế Ninoy Aquino ở Manila, Philippines thuộc sở hữu của Air Aisa. Vào ngày 7/2/2012, hãng hàng không này nhận được Giấy chứng nhận điều hành hàng không từ Cơ quan Hàng không dân dụng Philippines. (Trích từ Wikipedia.org)

 

 

Biên tập: Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin