Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin dành cho khách hàng

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO THU, GOM HÀNG LẺ XUẤT KHẨU

18.09.2014

1. Thông tin chung:

   Tháng 10 năm 2014 vừa qua, TCS đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động khu vực tiếp nhận hàng xuất mở rộng với tổng diện tích hơn 9600 m2. Trong đó, 5000 m2 diện tích dành cho các công trình phụ trợ bao gồm bãi đỗ xe, đường giao thông, văn phòng điều hành, nhà ăn, khu vực kiểm tra an ninh nhằm hoàn thiện khu vực tiếp nhận mới. Đồng thời, trung tâm của nhà kho mới là 820 m2 diện tích dùng để cân và tiếp nhận hàng. Cùng với khu vực tiếp nhận hiện tại, khu vực tiếp nhận mới sẽ giúp TCS tăng năng lực xử lý, khai thác hàng hoá xuất khẩu.

Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng theo xu hướng quốc tế, TCS đã quy hoạch khu vực có diện tích hơn 3400 m2 giành riêng các cho đại lý hàng hoá để tập kết và xử lý hàng lẻ, hàng gom xuất khẩu. Với vị trí toạ lạc xung quanh khu vực tiếp nhận mới, kho thu gom hàng lẻ sẽ hình thành lưu đồ hoạt động khép kín và đồng bộ, giúp khách hàng sau khi tập kết, chất xếp hàng hoá và chuyển giao cho TCS tiếp nhận một cách thuận tiện và nhanh chóng.

2. Lợi ích khi thuê kho thu, gom hàng lẻ xuất khẩu tại TCS:

- Khách hàng là các đại lý hàng hoá khi thuê kho có thể lưu trữ hàng hoá ngay tại nhà ga TCS.

- Kho thu, gom hàng lẻ là nền tảng để khách hàng liên kết cùng các hãng hàng không áp dụng phương thức chất xếp BUP để tối đa hoá lợi nhuận.

- Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển cũng như giảm thời gian hoàn tất thủ tục Hải Quan.

 

3. Vị trí:

 

 

4. Sơ đồ mặt bằng và phân luồng hàng hoá:

5. Phối cảnh:

 

6.  Hình ảnh thực tế

 

 

Quay lại danh sách tin