Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin chuyên ngành

CHINA AIRLINES KÝ HỢP ĐỒNG VỚI WFS Ở CHICAGO

01.03.2017

China Airlines đã ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa mới tại Sân bay Quốc tế Chicago O'Hare, Worldwide Flight Services (WFS), mở rộng mối quan hệ 19 năm tuổi của mình với công ty phục vụ hàng hóa ở Bắc Mỹ.

Hiện tại WFS phục vụ cho hãng vận chuyển của Trung Quốc tại năm địa điểm của Hoa Kỳ. WFS đã giành được hợp đồng đầu tiên với China Airlines tại Bắc Mỹ vào năm 1998 tại New York JFK, nơi WFS tiếp tục xử lý 47.000 tấn một năm cho các hãng hàng không. WFS cũng xử lý hàng hóa của hãng tại Dallas / Fort Worth và Houston và quản lý hoạt động liên quan đến hành khách và sân đỗ ở Honolulu.

Theo thỏa thuận mới nhất, WFS sẽ phục vụ đến bảy chuyến bay thẳng một tuần giữa Chicago và Đài Loan, với ước tính 56.000 tấn hàng hóa mỗi năm, đóng góp tổng hơn 130.000 tấn hàng hóa ở Bắc Mỹ.  

Phó chủ tịch cấp cao của WFS, phụ trách bán hàng và phát triển kinh doanh cho WFS ở Bắc Mỹ, Ray Jetha, nói rằng China Airlines là một trong những khách hàng lớn nhất của công ty tại Mỹ. "Trải qua gần hai thập kỷ làm việc cùng nhau, chúng tôi đã đạt được một sự hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu dịch vụ của hãng hàng không.

"Chúng tôi đã chứng minh khả năng của chúng tôi để cung cấp chất lượng, sự tin cậy và chân thành đánh giá cao sự tin tưởng của hãng hàng không dành cho WFS."

WFS tăng cường sự hiện diện tại Bắc Mỹ cách đây một năm với sự thâu tóm Consolidated Aviation Services, và bây giờ đang hoạt động với 54 ga hàng hóa ở đó với 8.000 nhân viên phục vụ 63 hãng hàng không.

Biên dịch: Nguyễn Đình Dũng

Quay lại danh sách tin