Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin chuyên ngành

WFS đưa Singapore Airlines vào danh sách khách hàng tại Stockholm.

07.07.2017

Chỉ vài tuần sau khi ký kết hợp đồng phục vụ hàng hóa với hãng hàng không Qatar Airways ở Stockholm, Worldwide Flight Services (WFS) đã ký thêm hợp đồng với một khách hàng mới, đó là Singapore Airlines, hãng hàng không gần đây đã có những chuyến bay đầu tiên tới thủ đô của Thụy Điển.

Kể từ cuối tháng 5, Singapore Airlines đã khai thác năm chuyến bay mỗi tuần bằng loại máy bay A350-900 kết nối Singapore, Moscow và Stockholm. Trong tuần này, WFS cho biết họ sẽ bắt đầu khai thác hàng hoá trên chặng bay này tại Sân bay Stockholm Arlanda (ARN) trong ba năm tới.

Theo hợp đồng mới này, WFS dự kiến rằng Singapore Airlines sẽ phục vụ từ 3.000 đến 4.000 tấn hàng mỗi năm bằng các máy bay thân rộng mới, hoạt động vào mỗi ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần. Ông Marc Claesen, phó chủ tịch khu vực của WFS nói: "Quyết định hợp tác với WFS tại châu Âu của Singapore Airlines là một sự thúc đẩy lớn cho hoạt động kinh doanh vận chuyển hàng hóa của chúng tôi trong khu vực.”

Vào giữa tháng Sáu, WFS cũng đã ký hợp đồng ba năm với Qatar Airways trong ARN để phục vụ khoảng 12.000 tấn hàng hóa mỗi năm từ 13 chuyến bay mỗi tuần của hãng đến Doha.

Nguồn: aircargoworld.com

Biên soạn: Nguyễn Đình Dũng

Quay lại danh sách tin