Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin nội bộ

VIAGS – SKYPEC – TCS – VACS kết nối cùng phát triển

20.11.2018

Hơn 400 khách mời là lãnh đạo các hãng hàng không, cơ quan chức năng, đại lý giao nhận trong nước và quốc tế cùng các nhà cung ứng đã có mặt tại đêm gala với chủ đề: 'Cùng nhau vươn tới sự hoàn hảo' của 4 công ty VIAGS – SKYPEC – TCS và VACS. Chủ tịch HĐQT Phạm Ngọc Minh, TGĐ Dương Trí Thành và PTGĐ Đặng Ngọc Hoà tham dự sự kiện để chúc mừng các đơn vị.

Tối 17/11, 4 công ty bao gồm: VIAGS, SKYPEC, TCS và VACS đã tổ chức đêm gala với chủ đề: “Cùng nhau vươn tới sự hoàn hảo” tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sự kiện nhằm mục đích tri ân đặc biệt đến các cơ quan chức năng, khách hàng là đại diện hơn 50 hãng hàng không và 300 đại lý giao nhận trong nước, quốc tế đã luôn đồng hành cùng 4 công ty.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (đứng thứ 5 từ trái sang) cùng Lãnh đạo TCT và 4 công ty nâng ly khai tiệc.

  

Đêm gala cũng là cơ hội đề cao vai trò, sức mạnh của sự kết nối, thống nhất giữa các đơn vị trong ngành hàng không nói chung và 4 công ty VIAGS-SKYPEC-TCS-VACS nói riêng.

Chia sẻ tại buổi lễ, TGĐ Dương Trí Thành cho biết: “Trong nhiều năm qua, cùng góp sức vào sự phát triển nhanh chóng của TCT, VIAGS-SKYPEC-TCS-VACS đã cố gắng không ngừng, cải tiến cập nhật và nâng cao chất lượng phục vụ để mang lại những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, góp phần đưa VNA liên tiếp 3 năm liền đạt chất lượng dịch vụ 4 sao theo tiêu chuẩn Skytrax”. 

Ông Dương Trí Thành - TGĐ Vietnam Airlines phát biểu tại đêm Gala

TGĐ Dương Trí Thành cũng nhấn mạnh, Ban lãnh đạo TCT tin tưởng rằng, Lãnh đạo và CBNV của 4 công ty sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ đẳng cấp 4 sao từ mặt đất tới trên không, liên tục ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và bạn bè vì sự chuyên nghiệp, lịch sự, đúng giờ, an toàn và tiện nghi.

Theo báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh sản xuất, 4 công ty VIAGS-SKYPEC-TCS-VACS đã đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận. 

Cụ thể, với 23 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không, TCS đã trở thành thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ đối với đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế. TCS hiện đang cung cấp dịch vụ hàng hóa cho 35 hãng hàng không quốc tế và gần 1.000 đại lý giao nhận. Năm 2018, TCS xử lí  hơn 300.000 tấn hàng hóa với doanh thu dự tính hơn 1.000 tỉ đồng.

Ông Lim Sze Kian - PTGĐ TCS, đại diện 4 công ty phát biểu tại đêm gala.

Đơn vị tiếp theo là VIAGS, trong năm 2018, doanh nghiệp này đã phục vụ hơn 135.000 chuyến bay với gần 40 triệu lượt khách và 1,1 triệu tấn hàng hóa, đạt lợi nhuận 180 tỷ, tăng 7,52% so với năm 2017.

Với sức chứa hơn 210.000 mét khối, năng lực phục vụ khoảng 214 ngàn chuyến bay 1 năm (bao gồm cả hệ thống nạp ngầm, nạp bằng phương tiện xe tra nạp), tổng sản lượng bình quân khoảng 1,7 triệu tấn mỗi năm, SKYPEC đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng nhiên liệu hàng không tại Việt Nam.

Đơn vị cuối cùng VACS, doanh nghiệp hiện đang phục vụ 35 hãng hàng không tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với trung bình 250 chuyến bay một ngày.

 

Đại diện các Hãng HK và đối tác cùng lên sân khấu góp vui với chương trình tiết mục "We Are The World".​​​

Các khách mời đến từ các Hãng Hàng không, Công ty giao nhận hàng hóa và đối tác của 4 đơn vị cùng nhau chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Chương trình “We reach for perfection” do 4 đơn vị đồng tổ chức như một sự khẳng định cho mối liên kết bền chặt giữa 4 công ty có góp vốn của VNA, nhằm hướng tới những giá trị bền vững cho khách hàng trong tương lai.

 

 

 

 

Biên soạn: news.vietnamairlines.com

Quay lại danh sách tin