Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin dành cho khách hàng

TCS vinh dự tiếp tục được cấp chứng chỉ ISAGO lần thứ 4 liên tiếp

03.04.2019

Là nhà ga hàng hóa hàng không đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn ISAGO từ năm 2011, trong tháng 3 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS) đã vinh dự được tiếp tục đón nhận chứng chỉ an toàn khai thác ISAGO lần thứ 4 liên tiếp.

Được thiết lập từ năm 2007, ISAGO (viết tắt của IATA Safety Audit for Ground Operations) là tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn khai thác dành cho các đơn vị cung cấp dịch vụ mặt đất, do Tổ chức IATA (Hiệp hội Vận chuyển Hàng không Quốc tế) kiểm định và chứng nhận, nhằm giảm thiểu các rủi ro và cắt giảm chi phí cho các hãng hàng không. ISAGO được ứng dụng tại các trung tâm hàng hóa có uy tín hàng đầu trên thế giới. Theo xu thế phát triển của thế giới, ISAGO đã trở thành điều kiện tiên quyết cho mọi hợp tác trong tương lai ở lĩnh vực vận tải hàng không.

TCS đã xuất sắc vượt qua kỳ đánh giá, tự hào tiếp tục được cấp chứng chỉ an toàn khai thác ISAGO, đồng thời, TCS đã khẳng định tâm huyết thực hiện các cam kết: Luôn thực hiện cải tiến nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng; Nâng cao tính an toàn cho người và tài sản của khách hàng; nhận biết các nguy cơ rủi ro trong phạm vi phục vụ để có phòng ngừa thích hợp, mang đến chất lượng phục vụ cao hơn nữa cho khách hàng.


 

Biên soạn: Phạm Anh Nhật

 

 

Quay lại danh sách tin