Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin nội bộ

TCS tưng bừng tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

23.10.2018

  

Hòa chung trong không khí cả nước kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), TCS đã tưng bừng tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng với mục đích tôn vinh những đóng góp to lớn của của chị em phụ nữ trong công cuộc xây dựng đất nước, vun đắp hạnh phúc gia đình, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Bác Hồ trao tặng.

 

Tối ngày 18/10/2018, Công đoàn công ty TCS phối hợp cùng Ban nữ công đã tổ chức chương trình “Duyên dáng áo dài TCS” với sự tham gia của 18 thí sinh đến từ ba khối Công đoàn cơ sở gồm: Văn phòng, Hàng xuất và Hàng nhập. Cùng với đó là sự cỗ vũ nhiệt tình của tất cả các chị em phụ nữ trong công ty TCS đã tạo nên một bầu không khí vui tươi, sôi động, góp phần mang đến một đêm thi đáng nhớ.

 

Đêm thi diễn ra với hai phần thi gồm trang phục áo dài tự chọn và áo dài TCS đã tôn lên nét đẹp truyền thống nhưng không kém phần quyến rũ của các thí sinh tham dự. Với phần thi trang phục tự chọn truyền tải thông điệp về lịch sử 4000 năm văn hiến của dân tộc Việt Nam cùng với phần thuyết minh đầy ấn tượng, Công đoàn cơ sở khối Văn phòng đã xuất sắc dành giải nhất “Duyên dáng áo dài TCS năm 2018”, các giải còn lại lần lượt thuộc về Công đoàn Hàng xuất và Hàng nhập. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao một số giải cá nhân cho các thí sinh có phần trình diễn áo dài duyên dáng nhất. Đêm thi đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả các chị em phụ nữ trong công ty TCS.

 

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 19/10 công ty TCS đã tham gia chương trình “Hội chợ quê Viags 2018” với nhiều hoạt động sôi nổi, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu thắt chặt mối quan hệ thân tình giữa các đơn vị trong và ngoài Vietnam Airlines.

 

TCS tham gia Chợ quê với gian hàng mang tên “Phố Sung Sướng” được trang trí theo phong cách dân dã với những hình ảnh về làng quê thân thuộc, phục vụ các món ăn 3 miền đặc sắc như bún riêu cua, miến lươn, gỏi cuốn,… được ban giám khảo cùng các thực khách đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình. Ngoài ra, trong các phần thi văn nghệ, nấu bánh trôi nước,.. TCS cũng đang mang đến cho Chợ quê những tiết mục đặc sắc và thu hút người xem. Chung cuộc, TCS đạt giải ba toàn đoàn và giải “Đơn vị có phần thuyết trình gian hàng thu hút nhất”.

 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

        

Tiết mục văn nghệ mở màn

 

 

 

Thí sinh khối công đoàn Hàng nhập

 

Thí sinh khối công đoàn Văn phòng

 

 

 

Thí sinh khối công đoàn Hàng xuất

 

 

 

 

 

Hội chợ quê Viags 2018:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Biên soạn: Nguyễn Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin