Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin nội bộ

TCS tổ chức Đêm hội “Bay vào cung trăng, tung tăng rước đèn” cho con em của cán bộ, nhân viên công ty

26.09.2018

 

Trong không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 23/09/2018 nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch, Đoàn Thanh niên công ty TCS đã tổ chức Đêm hội “Bay vào cung trăng, tung tăng rước đèn” cho các bé thiếu nhi là con em của cán bộ, nhân viên trong công ty.

 

Chương trình thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty TCS đến con em của toàn bộ cán bộ, nhân viên với mong muốn mang đến một sân chơi với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, đồng thời tạo cho các bé một kỉ niệm tuổi thơ đáng nhớ nhân ngày Tết Trung thu cổ truyền. Đây cũng là dịp để các cháu gặp gỡ, giao lưu cùng nhau, khuyến khích sự năng động và ham học hỏi của các cháu.

 

Đêm hội năm 2018 với sự tham gia của hơn 100 khách mời ‘nhí’ và phụ huynh cùng nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể vui nhộn đã tạo nên bầu không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười hạnh phúc, tạo sự gần gũi và gắn kết tình cảm giữa con cái và bố mẹ.         

 

Chương trình đã kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui, tiếng cười và sự háo hức mong chờ đêm hội những năm sau. Mến chúc tất cả các bạn nhỏ và quý phụ huynh là cán bộ, nhân viên TCS nhiều thành công và sức khỏe.

 

Một số hình ảnh được ghi lại:

 

 

 

Biên soạn: Nguyễn Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin