Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin nội bộ

TCS phục vụ thành công lô hàng nhạc cụ về trên chuyến bay của Hãng Hàng không All Nippon Airways

10.09.2018

 

Ngày 04/09/2018, TCS đã phục vụ thành công lô hàng nhạc cụ về trên chuyến bay của hãng All Nippon Airways. Lô hàng này được vận chuyển về Việt Nam để phục vụ cho dàn nhạc giao hưởng NHK tham gia biểu diễn tại chương trình “NHK Symphony Orchestra Vietnam Tour” nhân dịp kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

 

Sau khi nhận được công văn yêu cầu hỗ trợ phục vụ từ công ty TNHH Hitachi Transport System (Việt Nam) – đơn vị nhận ủy quyền thực hiện vận chuyển lô hàng nhạc cụ trên, TCS đã triển khai sẵn sàng nhân lực và trang thiết bị trước khi phục vụ lô hàng đặc biệt này. Điều này không chỉ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng  mà còn khẳng định sự chu đáo, chủ động phối hợp từ TCS với khách hàng và các đơn vị liên quan trong công tác phục vụ hàng hóa hàng không chuyên nghiệp.

 

Lô hàng trên được TCS phục vụ nhanh chóng và thực hiện kiểm soát nhiệt độ phù hợp theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, lô hàng đã được chuyển đến tay khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

 

Thay mặt đơn vị ủy quyền, công ty TNHH Hitachi đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công tác phục vụ xuất sắc và tận tình của TCS đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình kỉ niệm mối hệ ban giao giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

 

Một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình phục vụ:

 

 

 

Biên soạn: Nguyễn Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin