Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin nội bộ

TCS phát động chương trình hành động năm 2019 - Bứt phá!

18.12.2018

 

Ngày 15/12/2018,  Công ty CP Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS) tưng bừng tổ chức Lễ phát động chương trình hành động năm 2019 với chủ đề “Jump! - Bứt phá!”. Sự kiện này không chỉ đánh dấu 24 năm hình thành và phát triển của TCS – công ty phục vụ hàng hóa hàng không dẫn đầu về thị phần tại sân bay Tân Sơn Nhất mà còn hứa hẹn một năm mới phát triển vượt bậc trên mọi mặt, kỳ vọng sẽ là một bước nhảy vọt trong công cuộc đổi mới, nâng tầm TCS trở thành một trong những nhà ga hàng hóa hàng không hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực.

 

Trong bài phát biểu tổng kết hoạt động tại buổi lễ, ông Nguyễn Cao Cường – Tổng giám đốc biểu dương những thành tựu mà toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TCS đã đạt được trong thời gian vừa qua. Theo đó, trong năm 2018, TCS đã xử lý hơn 300 ngàn tấn hàng hóa xuất nhập khẩu, với doanh thu dự kiến đạt hơn 1.000 tỷ đồng, lợi nhuận dẫn đầu trong các công ty có vốn đầu tư ra bên ngoài của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines. Hiện đang phục vụ hơn 30 hãng hàng không và hàng ngàn đại lý giao nhận trong nước và quốc tế hoạt động tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, dự kiến trong năm tới, TCS sẽ tiếp tục ký kết hợp đồng phục vụ với nhiều hãng bay mới trong khu vực, từ đó nâng cao thị phần và sản lượng hàng hóa phục vụ.

 

Tại buổi lễ, Ban Giám đốc Công ty TCS cũng đã biểu dương và trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể có những đóng góp xuất sắc trong năm vừa qua, góp phần to lớn vào thành công chung của TCS trong năm 2018.

 

Tiếp nối những thành công đó, ông Nguyễn Cao Cường đã phát động chương trình hành động năm 2019 với khẩu hiệu “Đổi mới để phát trin, Đoàn kết để vững mạnh, Bứt phá để thành công trước sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 800 cán bộ công nhân viên công ty TCS. Ông nhấn mạnh: “Chúng ta phải không ngừng đổi mới, thay đổi cách nghĩ cách làm, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn nữa, đồng thời nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại, lấy chất lượng dịch vụ và khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên TCS quyết tâm vì một năm 2019 – Bứt phá!”.

 

Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động của các nhóm dự thi đến từ các Phòng, Bộ phận, Trung tâm trong công ty. Mỗi tiết mục mang lại một màu sắc, cảm xúc khác nhau nhưng ý nghĩa chung đều thể hiện tinh thần quyết tâm hướng đến một năm 2019 “Bứt phá” mà Tổng giám đốc đã phát động. Hiệu ứng sân khấu cùng những bước nhảy sôi động đã khiến khán phòng như bùng nổ trong tiếng hò reo, để lại những ấn tượng khó quên đối với người xem.

 

Kết thúc chương trình, toàn thể cán bộ công nhân viên TCS cùng nhau hát vang ca khúc “Đường lên đỉnh vinh quang” với cảm xúc dâng trào, quyết tâm cùng nhau đưa TCS đến những đỉnh vinh quang mới, phát triển và thành công rực rỡ hơn nữa.

 

Một số hình ảnh được ghi lại:

 

 

 

 

Ông Nguyễn Cao Cường – Tổng Giám đốc phát động kế hoạch hành động 2019

 

 

 

 

 

Trao giải cá nhân và tập thể xuất sắc công ty TCS năm 2018

 

 

Ban Giám Đốc cùng Đại diện Ban kiểm soát và HĐQT cắt bánh mừng sinh nhật

TCS 24 năm

 

 

Ông Nguyễn Cao Cường – Tổng giám đốc phát động kế hoạch hành động 2019

 

Tiết mục “Bay” của Đội văn nghệ Kinh doanh, Quản lý An toàn Chất lượng, Kỹ thuật và Đào tạo

 

Tiết mục “Tôi bứt phá” của Đội văn nghệ Phòng Khai thác Hàng xuất

 

 

Tiết mục nhảy “Reach for stars” của Đội văn nghệ TTĐH, Kế hoach - Đầu tư,

 Tài chính-Kế toán, Tin học

 

Tiết mục ‘‘Trống hội khai xuân, vươn tầm thế giới” của Đội văn nghệ Hành chính Nhân sự, An ninh

  

Tiết mục nhạc kịch “Broad way” của Đội văn nghệ Phòng Khai thác Hàng nhập

 

   

       Toàn thể cán bộ nhân viên TCS hát vang ca khúc “Đường đến đỉnh vinh quang”

 

 

 

 

 

Biên soạn: Nguyễn Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin