Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin nội bộ

TCS chào mừng, kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

13.03.2019

 

1.jpg

 

Trong hai ngày 2-3/3, Ban Nữ công Công ty TCS phối hợp Ban Chấp hành CĐCS tổ chức chương trình tham quan Cồn Phụng - Bến Tre cho Cán bộ, CNV nữ trong Công ty hướng tới chào mừng, kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 

Trong chuyến tham quan, Các thành viên trong đoàn được khám phá Cù lao Tứ linh: Long - Lân - Quy - Phụng và các miền sông nước miệt vườn, ...

2.JPG

Trong mỗi cù lao, các công đoàn viên TCS được những người dân mặc áo bà ba chèo đò đưa qua những rặng dừa nước

 

Chuyến đi còn đưa các thành viên tham quan các cơ sở nuôi ong lấy mật, lò làm kẹo dừa, vườn trái cây, giao lưu đàn ca tài tử cải lương Nam Bộ,...

 

Phát biểu tại buổi gala, Ông Đặng Nam Phương - Chủ tịch Công đoàn công ty TCS ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là sự nỗ lực trong các hoạt động của Ban Nữ Công công ty TCS.

 

Ông Phương cũng gửi tới các chị em phụ nữ tình cảm thân thương, quý trọng cùng lời chúc các chị em không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; mà còn làm tốt trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình.

Tại buổi lễ, các chị em phụ nữ nhận được những bó hoa từ Ông Chủ tịch công đoàn công ty TCS và các thành viên nam trong đoàn.

 

3.JPG

Chị Lê Nguyễn Ánh Ngà –nhân viên đội tài liệu hàng xuất cho biết: “Chuyến đi thực sự thú vị đối với tôi, giúp gắn kết các anh, chị, em đồng nghiệpgần gũi và hiểu nhau hơn, tôi sẽ ghi nhớ mãi những kỷ niệm đẹp này”

 

Chương trình tham quan, dã ngoại là một trong những hoạt động hàng năm của TCS, nhằm đề cao giá trị, vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo TCS tới đời sống tinh thần của người lao động, qua đó, hướng đến sự phát triển chung của Công ty.

 

Tiếp nối chuỗi sự kiện, sáng ngày 8/3, ông Phạm Quốc Việt – Phó Tổng Giám đốc và ông Đặng Nam Phương – Chủ tịch Công đoàn đã gửi những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc đầy ý nghĩa tới các chị em cán bộ, nhân viên công ty.

IMG_7750.JPG

Phòng Tài chính Kế toán và BP Kế hoạch đầu tư

 

IMG_7753.JPG

Phòng Hành chính Nhân sự

 

  

IMG_7757.JPG

BP Kinh doanh và BP Quản lý An toàn Chất lượng

 

IMG_7760.JPG

Chị Phạm Ngô Diễm Khanh – Trưởng Ban Kiểm soát

 

IMG_7763.JPG

Bộ phận Đào tạo

 

IMG_7764.JPG

Trung tâm Điều hành

 

IMG_7773.JPG

Phòng Khai thác Hàng xuất

 

IMG_7774.JPG

 

Phòng Khai thác Hàng Nhập

 

IMG_7778.JPG

Phòng An ninh

 

 

 

Biên soạn: Đào Sơn Tùng

 

Quay lại danh sách tin