Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin nội bộ

TCS Open Cup 2018

02.12.2018

 

Nhằm chào mừng 24 năm thành lập công ty TCS (15/12/1994 – 15/12/2018) và 14 năm ngày thành lập CLB Bóng đá công ty TCS (21/12/2004 – 21/12/2018), Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Công ty TCS đã tổ chức giải bóng đá “TCS Open Cup 2018” với sự góp mặt của của 8 đội bóng đến từ các đơn vị trong khu vực Tân Sơn Nhất bao gồm: Chi cục Hải quan Sân bay Tân Sơn Nhất, Trung tâm An ninh Hàng không, Hãng hàng không Eva Air, Công ty ALSH, Văn phòng chi nhánh miền Nam - Vietnam Airlines, TECS, VIAGS –TSN và đội chủ nhà TCS.

 

Giải đấu được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh và môi trường rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc cho CB – CNV công ty và các đơn vị trong khu vực Tân Sơn Nhất. Giải đấu cũng góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao sâu rộng trong CB – CNV công ty TCS và tạo cơ hội cho các đơn vị trong khu vực Tân Sơn Nhất có cơ hội giao lưu, thắt chặt mối quan hệ lẫn nhau.

 

Trong suốt giải đấu, các đội bóng tham dự đã thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cháy hết mình dưới sự cỗ vũ nồng nhiệt của khán giả. Kết quả cuối cùng, đội bóng Công ty TCS đã lên ngôi vô địch sau trận chung kết nghẹt thở với đội bóng Văn phòng khu vực Miền Nam – Tổng Công ty Hàng không Việt Nam.

 

Đại diện Ban tổ chức, ông Đăng Nam Phương – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Công ty TCS đã trao kỷ niệm chương cho các đội bóng tham dự và phát biểu bế mạc giải đấu.  

 

Một số hình ảnh của giải đấu:

 

Các đội bóng nhận hoa và cờ lưu niệm từ BTC giải đấu

 

Ông Đặng Nam Phương – Trưởng BTC phát biểu tại giải đấu

 

 

 

Đội bóng Công ty TCS

Đội bóng Trung tâm An ninh Hàng không

 

Đội bóng TECS

 

 

Đội bóng Công ty ALSH

Đội bóng Chi cục Hải quan Sân bay Tân Sơn Nhất

 

Đội bóng Công ty TCS giành chức vô địch TCS Open Cup 2018

 

 

 

 

 

Biên soạn: Nguyễn Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin