Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin chuyên ngành

Qatar Airways ký kết thêm hợp đồng dịch vụ với WFS tại Paris.

14.03.2018

Qatar Airways đã mở rộng hợp đồng với Worldwide Flight Services (WFS), công ty cung cấp dịch vụ chất xếp hàng hóa cho hãng hàng không này tại sân bay Paris Charles de Gaulle.

 

 

WFS sẽ chịu trách nhiệm về việc vận chuyển hàng hóa qua ramp theo yêu cầu của Qatar Airways, di chuyển hàng giữa máy bay và kho hàng cho ba chuyến bay hàng ngày của hãng nối Paris và Doha.

Công ty này gần đây cũng đã thành công trong việc ký kết một hợp đồng mở rộng tương tự cho các chuyến bay hằng ngày của EVA Air nối Paris và Taipei.

Stéphane Scholving, giám đốc bán hàng của WFS ở châu Âu, cho biết: "Sẽ luôn là một vinh dự đặc biệt khi các hãng hàng không lớn quyết định giao cho bạn chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ chuỗi hoạt động của họ từ việc tiếp nhận hàng hóa tới việc vận chuyển chúng tới khu vực sân đỗ tàu bay.

“Qatar Airways và EVA Air đã thể hiện cam kết này đối với WFS tại Paris và bằng cách kiểm soát các dịch vụ cuối cùng của họ, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại những lợi ích về chất lượng dịch vụ cho cả hãng hàng không và khách hàng của họ."

Một số nơi khác ở Châu Âu, WFS bắt đầu xử lý hàng hóa cho Ai Cập tại Brussels và Amsterdam trong tháng này, theo báo cáo của Air Cargo News ngày 23 tháng 1.

 

Nguồn: aircargonews.net

Biên dịch: Nguyễn Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin