Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin chuyên ngành

Qatar Airways Cargo ra mắt video quảng bá thương hiệu mới.

23.05.2018

Qatar Airways Cargo vừa ra mắt video quảng bá thương hiệu với thông điệp “Bay vì mọi người” tại sự kiện Air Cargo China ở Thượng Hải, Trung Quốc.


Qua đoạn video dài 90 giây, hãng vận tải của Trung Đông này đã mang đến một thông điệp vô cùng mạnh mẽ, chạm đến trái tim của mỗi người và nhấn mạnh “Cam kết trong việc mang đến sự tin cậy và tận tâm từ đội ngũ nhân viên tận tụy trên toàn cầu”.

Trong bài phát biểu của mình tại triển lãm thương mại, Giám đốc Thương mại của Qatar Airways Cargo –ông Guillaume Halleux cho biết: “Sự tăng trưởng và thành công nhanh chóng của chúng tôi là thành quả của niềm đam mê, sự kiên quyết trong việc thực hiện cam kết mang đến những giá trị tốt hơn cho khách hàng và sự ủng hộ từ đội ngũ nhân viên và khách hàng trung thành của chúng tôi”.

“Chiến dịch truyền thông và dự án video quảng bá thương hiệu này truyền tải một cách rõ ràng thông điệp của Qatar Airways Cargo “Bay vì mọi người”, với niềm tin rằng chúng tôi sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong công tác vận tải hàng hóa của mình. Về phía khách hàng, việc mang đến những giải pháp và dịch vụ đáng tin cậy là lời hứa của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để trở thành nhà vận tải hàng hóa hàng đầu thế giới về cả giá trị, quy mô, độ tin cậy và trở thành sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng.”

Ông cho biết thêm: “Châu Á đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và là một khu vực phát triển trọng yếu đối với Qatar Airways Cargo. Sự hiện diện của chúng tôi tại sự kiện ngành này là tín hiệu mạnh mẽ cho việc tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn Trung Quốc và Châu Á”.

Sau khi ra mắt, video quảng bá thương hiệu của Qatar Airways Cargo sẽ được đăng tải trên Website qrcargo.com và các kênh truyền thông đại chúng của hãng.

Qatar Airways Cargo cũng sẽ tham dự diễn đàn Air Cargo China vào ngày 18/05, tập trung thảo luận việc tăng cường hợp tác, đổi mới công nghệ trong việc vận tải những sản phẩm cần kiểm soát nhiệt độ.

Qatar Airways Cargo sẽ tiếp nhận thêm hai chiếc Boeing 777 trong 6 tháng tới, nâng tổng số tàu bay vận tải hàng hóa của hãng lên thành 25 chiếc trong năm 2018.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Qatar Airways - ông Akbar Al Baker gần đây đã ký một hợp đồng mua thêm năm chuyên cơ vận tải Boeing 777 để tăng cường mở rộng đội ngũ tàu bay của hãng.

 

 

 

Nguồn: aircargonews.net

Biên dịch: Nguyễn Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin