Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin nội bộ

Ngày hội hiến máu TCS 2018

26.11.2018

Hưởng ứng tích cực phong trào hiến máu nhân đạo của thành phố Hồ Chí Minh, gần 80 đơn vị máu tình nguyện đã được hiến tặng bởi người lao động và khách hàng của TCS.

 

Ngày 20/11/2018, Ban chấp hành Công Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS) đã phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo ngay tại Công ty TCS.

 

Năm nay, gần 80 cán bộ công nhân viên cùng các khách hàng của TCS đã hưởng ứng tích cực phong trào hiến máu nhân đạo của thành phố. Những đóng góp không nhỏ của tập thể cán bộ, công nhân viên và Đoàn viên thanh niên TCS trong việc tình nguyện hiến máu cứu người khẳng định truyền thống của TCS, không chỉ vững mạnh trong hoạt động kinh doanh mà còn là một tập thể luôn nêu cao đạo lý dân tộc, giàu lòng nhân ái, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

 

Nhận thức rõ hiến máu tình nguyện là một hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, người lao động TCS luôn cùng nhau khuyến khích, tuyên truyền vận động tập thể cán bộ, công nhân viên và khách hàng tích cực tham gia, đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động không thể thiếu của đơn vị hàng năm.

 

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi hiến máu:

 

 

  

 

Biên soạn: Sơn Tùng

Quay lại danh sách tin