Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin nội bộ

TCS tổ chức “Ngày hội hè năm 2018” cho con em của cán bộ, nhân viên công ty.

25.06.2018

Trong không khí hân hoan để tiếp nối những hoạt động chào mừng Quốc tế thiếu nhi và Tháng hành động vì trẻ em, BCH Đoàn cơ sở TCS đã tổ chức chương trình “Ngày hội hè TCS năm 2018” cho các bé là con em của cán bộ, nhân viên trong công ty tại khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia.

 

Chương trình thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty TCS đến con em của toàn bộ cán bộ, nhân viên với mong muốn tạo ra sân chơi vui nhộn, bổ ích, giúp các bé có cơ hội được nhập vai vào những nghề nghiệp mơ ước của mình như bác sĩ, giáo viên, lính cứu hỏa, …từ đó nuôi dưỡng ước mơ để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Và đây cũng là dịp để các cháu gặp gỡ, giao lưu cùng nhau, khuyến khích tinh thần sáng tạo, sự năng động và ham học hỏi của các cháu.

 

Ngày hội hè TCS năm 2018 với sự tham gia của hơn 100 khách mời ‘nhí’ và phụ huynh cùng nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể vui nhộn đã tạo nên bầu không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười hạnh phúc, tạo sự gần gũi và gắn kết tình cảm giữa con cái và bố mẹ. Qua đây, chương trình của gửi gắm một thông điệp mong muốn anh chị em người lao động hãy xem TCS như ngôi nhà thứ hai của mình, nơi luôn luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho người lao động yên tâm làm việc, hoàn thành tốt công việc được giao.     

 

Chương trình đã kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui, tiếng cười và sự háo hức mong chờ ngày hội những năm sau. Mến chúc tất cả các bạn nhỏ và quý phụ huynh là cán bộ, nhân viên TCS nhiều thành công và sức khỏe.

 

Một số hình ảnh của ngày hội hè TCS 2018 được ghi lại:

 

 

 

 

 

Biên soạn: Nguyễn Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin