Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin dành cho khách hàng

Trường đào tạo Hàng nguy hiểm được ủy quyền của IATA - TCS khai giảng thành công khóa học đầu tiên

18.04.2019

      Tháng 4/2019 – Trung tâm đào tạo TCS tổ chức thành công khóa học đầu tiên về “Đào tạo Hàng nguy hiểm CAT 6” với tư cách là Trường đào tạo Hàng nguy hiểm được ủy quyền của IATA tại Việt Nam. Tham dự khóa học là các học viên đến từ các Đại lý giao nhận, vận tải trong nước.

      Khóa học diễn ra trong 5 ngày liên tục từ 08/04/2019 đến 12/04/2019 dưới sự hướng dẫn của Mr. Anselmn Tan Ah Bah – Giảng viên đào tạo của IATA với gần 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy về hàng hóa hàng không, đào tạo Hàng nguy hiểm (DGR) cho các trung tâm đào tạo hàng nguy hiểm ủy quyền của IATA trên toàn thế giới. Ngoài ra, vào ngày 13/04/2019, TCS thiết kế thêm 04 giờ thực hành cho các học viên trực tiếp quan sát và thực hành thực tế về công tác phục vụ hàng nguy hiểm tại khu vực kho Hàng Xuất khẩu và Hàng Nhập khẩu của TCS với sự hướng dẫn của các giảng viên của Trung tâm đào tạo TCS. Nhờ việc kết hợp giảng dạy linh hoạt giữa đào tạo lý thuyết và thực hành, các học viên đều nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức và các bài học thực tiễn của môn học.

      Với lợi thế là một trung tâm đào tạo thuộc doanh nghiệp dịch vụ hàng hóa hàng không hàng đầu Việt Nam, cùng với hệ thống quản lý đào tạo và chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISAGO cũng như đáp ứng các quy định nghiêm ngặt của Cục Hàng không Việt Nam (CAAV), TCS tự tin có đầy đủ cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn học viên không chỉ trong quá trình học tập tại trung tâm mà cả trong suốt quá trình làm việc sau này.

Để biết thêm các thông tin khóa học và thủ tục đăng ký, học viên vui lòng tham khảo Bảng giới thiệu khóa học và liên hệ:

Email: contact_training@tcs.com.vn; hanltn@tcs.com.vn; binhtt@tcs.com.vn

Điện thoại: Ms. Lê Thị Ngọc Hân (Phó Trưởng BP. Đào tạo): +84 916 574 474 hoặc

                  Ms. Trần Thị Bình (NV hành chính đào tạo): +84 919 602 483

Biên soạn: Ngọc Viễn

 

 

Quay lại danh sách tin