Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin nội bộ

Hoạt động “Vinh danh giáo viên nội bộ TCS” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

30.11.2018

Hòa chung trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của cả nước, Công ty TCS đã tổ chức buổi lễ “Vinh danh giáo viên nội bộ TCS” nhằm tri ân và tuyên dương đội ngũ cán bộ giáo viên, những người đã đóng góp kiến thức, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình cho sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Công ty TCS. Đồng thời đây cũng là dịp để tất cả anh chị em giáo viên nhìn lại những chặng đường đã qua cùng những kết quả đạt được trong công tác đào tạo của công ty trong năm 2018. Đến tham dự với buổi lễ là sự hiện diện của Ban Giám Đốc, các cấp quản lý Phòng/ Bộ phận/ Trung tâm và toàn thể giáo viên nội bộ Công ty TCS.

 

Khai mạc chương trình, bà Tiêu Hải Ngọc Phượng – Đại diện Bộ phận Đào tạo gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến tất cả đội ngũ giáo viên nôi bộ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng thời báo cáo tổng kết tình hình hoạt động trong năm 2018 và kế hoạch đào tạo trong năm 2019 sắp tới. Theo đó, tính đến thời điểm 15/11/2018, số lượt đào tạo trên lớp đạt 4612 lượt (tăng 2% so với năm 2017), trong đó: tổng số lượt đào tạo nội bộ: 3966 lượt, tổng số lượt đào tạo thuê ngoài:646 lượt. Cùng với đó, số lượt học viên huấn luyện nghiệp vụ tại chỗ và số lượng học viên bên ngoài cũng tăng một cách đáng kể so với năm 2017. Về định hướng phát triển trong năm 2019 sắp tới, bộ phận Đào tạo sẽ chính thức triển khai chương trình đào tạo Hàng nguy hiểm Cat 6 ủy quyền của IATA tại Việt Nam, đồng thời ứng dụng nhiều hơn nữa công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Cao Cường – Tổng Giám Đốc Công ty TCS biểu dương những nỗ lực và thành tựu của đội ngũ giáo viên nội bộ đã đạt được trong năm 2018. Cùng với đó, ông cũng đã khuyến khích đội ngũ giáo viên TCS phải không ngừng học tập, đổi mới phương pháp dạy và học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và đóng góp vào sự nghiệp chung của toàn công ty.

 

Kết thúc buổi lễ, Ban Giám Đốc đã gửi tặng những món quà tri ân đến tập thể giáo viên nội bộ Công ty TCS với lời chúc sức khỏe và thành công.      

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Biên soạn: Nguyễn Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin