Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin chuyên ngành

Asiana Airlines triển khai hệ thống vận tải hàng không iCargo.

05.07.2018

Asiana Airlines đã chính thức triển khai thành công hệ thống vận tải hàng không iCargo, chỉ 20 tháng sau khi ký kết thỏa thuận triển khai ban đầu với nhà cung cấp phần mềm công nghệ IBS Software.


Hệ thống iCargo sẽ xử lý việc đặt chỗ, bán hàng, vận chuyển và quản lý hàng nhập khẩu cho hoạt động vận chuyển hàng hóa của hãng hàng không Asiana Airlines. Hệ thống này đã chính thức hoạt động sau khi hoàn tất chuyển đổi hệ thống và đào tạo nhân viên.

Phát biểu tại lễ ra mắt hệ thống tại Seoul, Chủ tịch Asiana Airlines, Kim Soo-Cheon cho biết: "Vào ngày kỷ niệm 30 năm thành lập công ty, iCargo đã giúp chúng tôi tiến một bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa và cải thiện dịch vụ khách hàng nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh một cách tích cực. "

VK Mathews, chủ tịch điều hành IBS Software cho biết: "Việc chuyển giao thành công hệ thống này cho Asiana là minh chứng cho năng lực, tính chuyên nghiệp và cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ các yêu cầu của những tổ chức toàn cầu như Asiana Airlines. Tôi cũng hy vọng rằng Asiana Airlines sẽ đạt được sự phát triển và thịnh vượng  trên toàn cầu cùng với việc ra mắt hệ thống iCargo. "

Cùng với đó, Asiana Airlines cũng cho biết sẽ sử dụng iCargo cho việc “cải thiện dịch vụ theo dõi hàng hóa, nâng cao hiệu quả vận chuyển bằng cách mở rộng các ứng dụng di động và nâng cao hiệu quả vận tải thương mại điện tử thông qua tăng cường mạng lưới liên kết với các hãng hàng không và tổ chức bên ngoài”.

Asiana Airlines đã tham gia vào quá trình giới thiệu và phát triển hệ thống với Asiana IDT, đơn vị chịu trách nhiệm xây dựng và vận hành hệ thống IT của các công ty trong tập đoàn.

Asiana IDT đã lên kế hoạch vận hành hệ thống vận chuyển hàng hóa bằng cách sử dụng điện toán đám mây trên máy chủ của công ty và đã hoàn thành công việc liên kết iCargo với lịch trình hãng hàng không, cập nhật thông tin đến và đi theo thời gian thực. Ngoài ra, hoạt động quản lý kho bãi và hệ thống thông tin cũng được phát triển với iCargo.

Hệ thống iCargo của IBS hiện nay hỗ trợ hoạt động quản lý vận tải hàng hóa của hơn 25 hãng hàng không trên toàn cầu, trở thành giải pháp quản lý hàng hóa hàng đầu cho ngành vận tải hàng không.

Lễ ra mắt hệ thống có sự tham dự của hơn 20 Giám đốc điều hành bao gồm Kim Soo-cheon, Phó Chủ tịch Kim Gwang-suk (Giám đốc hàng hóa), Giám đốc quản lý bán hàng Oh Yoon-kyu, Giám đốc quản lý Asiana IDT - Lee Chan-sung và VK Mathews.

 

 

Nguồn: aircargonews.net

Biên dịch: Nguyễn Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin