Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin chuyên ngành

American Cargo phá vỡ kỷ lục về sản lượng tại Heathrow

21.03.2017

American Airlines Cargo tại Heathrow (LHR) đã phá kỷ lục thứ tư kể từ tháng 8 năm 2016, vận chuyển gần 489,8 tấn hàng hóa vào và ra khỏi LHR, một kỷ lục hàng hóa được thông qua cho một ngày.Khối lượng hàng hóa kỷ lục qua LHR thậm chí còn đáng chú ý hơn, cho thấy đôi khi sân bay đã được hoạt động ở công suất tối đa thực sự. Hiện tại sân bay Heathrow của London đang hoạt động ở mức 99% năng suất.  

American Cargo đã vận chuyển 276,6 tấn hàng từ Anh đến Hoa Kỳ, trong khi nhập khẩu vào Heathrow đã được đăng ký là 214,9 tấn. Paul Griffin, giám đốc hoạt động vận chuyển hàng hóa ở U.K. và Ireland, đã ghi nhận hơn 150 thành viên trong nhóm của American Cargo qua hai cơ sở cho kỷ lục mới. Griffin nói thêm rằng "với những cải tiến xa hơn đang được tiến hành cho cả hai tòa nhà, bao gồm cả những cải tiến cho các dịch vụ lưu trữ xung quanh của chúng tôi, chúng tôi sẽ có vị trí vững chắc để có thể phát triển hơn nữa trong tương lai."

Khối lượng hàng hóa kỷ lục bao gồm các mặt hàng nhiệt độ nhạy cảm, như cá hồi, vật dụng và dược phẩm, với số lượng lớn đến từ "ngành công nghiệp kim loại nặng." Các chuyến hàng nhập về từ Hoa Kỳ và các địa điểm khác bao gồm sản phẩm và trang thiết bị dầu và khí đốt dành cho Aberdeen và Các mỏ dầu ở Biển Bắc

Với chất lượng không khí của London rơi xuống dưới mức của Bắc Kinh vào tháng một, tập trung ở mức 197 microgram / mét khối, đường băng bổ sung đã trở nên gây tranh cãi hơn. Những người hàng xóm phàn nàn về ô nhiễm tiếng ồn và nhiều khói bay hơn trong thành phố.

Giám đốc điều hành của Heathrow John Holland-Kaye đã cam kết rằng đường băng dự kiến của sân bay sẽ là " cacbon trung tính ", nhưng lời hứa của ông đã gặp phải sự hoài nghi khi các hoạt động công nghiệp của thành phố đe dọa sẽ trả lại quá khứ cho Dickensian. Ở phía đối lập, thị trưởng London Sadiq Khan cho rằng chính phủ nên từ bỏ việc mở rộng LHR, ông nói thêm rằng sân bay đã "thất bại trong việc chứng minh làm thế nào họ có thể tránh được bầu trời ồn ào và thậm chí cả không khí ô nhiễm.".

Nguồn: Aircargoworld.com

Biên dịch: Nguyễn Đình Dũng

Quay lại danh sách tin