Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(84-8)38486489

Các cổ đông

LogoVNA
Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (VNA)

Hãng hàng không quốc gia thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam thành lập trên cơ sở liên kết các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hàng không mà VNA làm nòng cốt. VNA đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực châu Á. Với phạm vi kinh doanh rộng, mục tiêu của VNA là xây dựng một hãng hàng không hiện đại được biết đến với độ tin cậy và dịch vụ chất lượng cao. VNA hướng tới mục tiêu trở thành hãng hàng không tầm cỡ thế giới trong tương lai.

sharedolderSATS
Công ty dịch vụ hàng không sân bay Singapore (SATS)

Công ty phục vụ mặt đất hàng đầu Đông Nam Á, SATS cung cấp dịch vụ toàn diện cho phần lớn các hãng hàng không tại Singapore Changi Airport. SATS cũng đầu tư thành lập các công ty liên doanh ở nước ngoài đóng góp kiến thức chuyên môn về các mặt kỹ thuật, điều hành và quản lý.

LogoSASCO
Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO)

Công ty nhà nước trực thuộc Tổng Công ty Cảng Hàng không miền Nam. SASCO kinh doanh nhiều loại dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất bao gồm các dịch vụ hàng không, cửa hàng miễn thuế, câu lạc bộ hàng không, nước uống WAMI, ngoài ra còn có Trung tâm Dịch vụ và Thông tin cung cấp các dịch vụ như VIP, limousine, taxi và tổ chức du lịch trọn gói.